Hôm nay:
Tất cả:

Ngày 02/08/2021 00:00:00

I. GIỚI THIỆU CHUNG.

Hoàng Sơn là một xã thuần nông, nằm cách huyện Nông Cống 10 km về phía Đông Bắc cách Thành Phố Thanh Hóa 16 km về Phía Nam . Phía Đông giáp xã Hoàng Giang; phía Tây giáp xã Tân Phúc; Trung Chính; Phía Nam giáp xã Trung Ý; phía Bắc giáp xã Đông Nam (huyện Đông Sơn) qua sông Hoàng. Diện tích tự nhiên toàn xã là 697 ha. Dân số 4.265 người. Toàn xã có 05 Làng.

Những năm qua, được sự giúp đỡ của cấp trên và sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, với sự phát triển của Cụm Công nghiệp Làng nghề đã tác động tích cực đến quá trình phát triển của Địa phương.Bằng các chủ trương, chính sách phù hợp đối với từng giai đoạn phát triển của xã đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, tính đến nay trên địa bàn xã 19 doanh nghiệp đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh chế biến vật liệu xây dựng,vận tải, công ty may, phóp phần tăng thu nhập ổn định cho người lao động.

Giới thiệu tổng quan

Đăng lúc: 02/08/2021 00:00:00 (GMT+7)

I. GIỚI THIỆU CHUNG.

Người tốt, việc tốt